YÊU CẦU VỀ PHÒNG HỌC CỦA TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ?

Cơ sở pháp lý:

  • Nghị định 46/2017/NĐ-CP Quy định điều kiện đầu tư, hoạt động trong giáo dục
  • Nghị định 135/2018/NĐ-CP Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 46/2017/NĐ-CP
  • Thông tư 21/2018/TT- BGDDT quy định quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ, tin học

Nội dung tư vấn:

Theo quy định tại Điều 48 Nghị định 46/2017/NĐ-CP, Trung tâm ngoại ngữ phải đáp ứng đủ các điều kiện về cơ sở vật chất như sau:

  • Có đủ phòng học, phòng chức năng phù hợp, đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo; phòng làm việc cho bộ máy hành chính theo cơ cấu tổ chức của trung tâm để phục vụ công tác quản lý, đào tạo. Phòng học đủ ánh sáng, có diện tích tối thiểu bảo đảm 1,5 m2/học viên/ca học.
  • Có giáo trình, tài liệu, thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập theo yêu cầu của chương trình đào tạo; có thư viện, cơ sở thí nghiệm, thực tập, thực hành và các cơ sở vật chất khác đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo và hoạt động khoa học công nghệ.
  • Việc bố trí cơ sở vật chất, trang thiết bị, chương trình, tài liệu dạy học căn cứ theo nguồn kinh phí phù hợp, bảo đảm chất lượng giáo dục theo kế hoạch xây dựng, phát triển và quy mô hoạt động của trung tâm.
  • Mỗi trung tâm cần bố trí tối thiểu 3 phòng học, 1 phòng Giám đốc trung tâm, phòng hành chính văn phòng, 1 thư viện.

Như vậy, để có thể thành lập trung tâm ngoại ngữ thì người thành lập phải đảm bảo đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chất như trên.

Trên đây là nội dung tư vấn giúp bạn có thể hiểu hơn về điều kiện về cơ sở vật chất để thành lập Trung tâm ngoại ngữ. Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp một các tốt nhất.

Luật Gia Đăng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập trung tâm tiếng ngoại ngữ tại Hà Nội và các tỉnh thành, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Luật Gia Đăng luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Vui lòng liên hệ tới Tel: 0967148698 được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ ngay hôm nay.

Luật Gia Đăng – Người dẫn đường tin cậy của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *