Không phải ngẫu nhiên mà tôi – sáng lập viên Luật Gia Đăng lựa chọn slogan “Người dẫn đường tin cậy” cho công ty của mình. Giống như một ngọn hải đăng trên biển, công ty TNHH Dịch vụ Gia Đăng Luật mang sứ mệnh tư vấn pháp lý, truyền tải kiến thức pháp luật và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện cơ sở pháp lý cho hoạt động kinh doanh của họ.

Bạn đang có kế hoạch mở một trung tâm dạy ngoại ngữ hay đang ấp ủ cho một hệ thống phân phối thực phẩm chức năng? Bạn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào? Luật Gia Đăng sẽ giúp bạn điều đó!

Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn luật thuộc top đầu cả nước trong các lĩnh vực:

  • Tư vấn pháp lý doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ: thành lập doanh nghiệp mới; tư vấn thuế và các giấy phép con (nếu có) để khách hàng tự tin đưa sản phẩm của mình tới người tiêu dùng; tư vấn hợp đồng lao động; bảo hiểm xã hội; hỗ trợ xây dựng thang bảng lương; nội quy lao động; thỏa ước lao động để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp và người lao động; tư vấn bảo hộ thương hiệu độc quyền, nhượng quyền thương mại và các vụ việc pháp lý khác
  • Soạn thảo và hỗ trợ ký kết hợp đồng kinh doanh thương mại, tránh các rủi ro pháp lý có thể xảy đến trước, trong và sau khi các bên ký hợp đồng hợp tác.
  • Đặc biệt không thể không kể tới điểm mạnh lớn nhất của Luật Gia Đăng là thực hiện thủ tục xin giấy phép con, giấy phép hoạt động cho các doanh nghiệp kinh doanh có điều kiện. Có thể kể tới trong số đó như: Xin giấy phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ, hoạt động trung tâm tư vấn du học, trung tâm dạy thêm học thêm… với chi phí rẻ và sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tìnhh; Xin phiếu công bố mỹ phẩm chỉ trong thời gian 01 ngày làm việc; tiến hành xin cấp hộ chiếu; xin cấp visa/thị thực với thời gian ngắn chưa từng có.

Giải pháp TỐI ƯU – khách hàng HÀI LÒNG – đối tác TÍN NHIỆM là những giá trị cốt lõi Luật Gia Đăng hướng đến. Đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi cam kết làm hết mình, làm hết sức để mang những giá trị đó tới khách hàng.

LUẬT GIA ĐĂNG – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN!

                                                                        ĐẶNG YẾN – CEO LUẬT GIA ĐĂNG