CHỨNG MINH KINH NGHIỆM CỦA GĐTT NGOẠI NGỮ NHƯ THẾ NÀO?

Cơ sở pháp lý:

  • Luật Giáo dục số 38/2005/QH11 sửa đổi, bổ sung năm 2009
  • Nghị định số 46/2017/NĐ-CP Quy định điều kiện đầu tư hoạt động trong lĩnh vực giáo dục
  • Thông tư 21/2018/TT-BGDĐT Ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ, tin học.

Nội dung tư vấn

Giám đốc trung tâm là người trực tiếp quản lý, Điều hành tổ chức, bộ máy và chịu trách nhiệm trước pháp luật và trước cơ quan quản lý cấp trên về mọi hoạt động của trung tâm.

Xem thêm điều kiện của GĐTT ngoại ngữ tại link: https://luatgiadang.vn/dieu-kien-cua-giam-doc-trung-tam-tieng-anh-la-gi/

Về kinh nghiệm làm việc, giám đốc trung tâm cần  có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục ít nhất 3 năm và được đơn vị đã từng công tác xác nhận thời gian làm việc tại đơn vị đó.

Mẫu văn bản xác nhận kinh nghiệm làm việc của GĐTT

Phí dịch vụ: Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo phí dịch vụ ngay hôm nay.

Trên đây là nội dung tư vấn giúp bạn có thể hiểu hơn về những điều cần lưu ý về việc chứng minh kinh nghiệm của Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ. Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp một các tốt nhất.

Luật Gia Đăng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập và các vấn đề pháp lý của trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội và các tỉnh thành, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Luật Gia Đăng luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Vui lòng liên hệ tới tel: 0967148698 để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ ngay hôm nay.

Luật Gia Đăng – Người dẫn đường tin cậy của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *