THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH NỘI ĐỊA

Cơ sở pháp lý:

  • Luật Du lịch 2017
  • Thông tư số 06/2017/TT-BVHTTDL quy định chi tiết một số điều của Luật du lịch

Nội dung tư vấn

  • Trình tự thủ tục
  • Bước 1: Doanh nghiệp đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa nộp hồ sơ đến Sở Du lịch/Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nơi doanh nghiệp có trụ sở.
  • Bước 2: Sở Du lịch/Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thẩm định và cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa cho doanh nghiệp.
  • Thời hạn giải quyết: 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

(1) Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

(2) Giấy chứng nhận ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành;

(3) Bản sao có chứng thực quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành với người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành;

(4) Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành về lữ hành của người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành; Hoặc bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành khác phải và bản sao có chứng thực chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch nội địa.

Văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngoài ra toàn bộ hồ sơ xin cấp phép Luật Gia Đăng sẽ soạn thảo cho quý khách hàng

– Số lượng hồ sơ:  01 (bộ)

Trên đây là nội dung tư vấn giúp bạn có thể hiểu hơn về những thủ tục cần làm khi muốn được cấp giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa. Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp một các tốt nhất.

Luật Gia Đăng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong các vấn đề pháp lý trong việc xin giấy phép kinh doanh lữ hành, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Luật Gia Đăng luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Vui lòng liên hệ tới tel: 0967148698 để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ ngay hôm nay.

Luật Gia Đăng – Người dẫn đường tin cậy của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *