THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CHỈ VỚI 1.500.000 VNĐ

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-1

Câu hỏi: Tôi muốn mở một doanh nghiệp kinh doanh tour du lịch trong và ngoài nước. Vậy tôi cần làm những thủ tục gì để mở được công ty. Các bạn hãy tư vấn cho tôi các bước và những giấy tờ tôi cần chuẩn bị nhé? Xin cám ơn

Trà lời:

Chúng tôi rất cảm ơn quý khách đã gửi câu hỏi tới Luật Gia Đăng. Đối với yêu cầu của quý khách, chúng tôi có câu trả lời như sau:

Căn cứ pháp lý:

– Luật doanh nghiệp 2014;

– Nghị định 78/2015/NĐ-CP quy định về đăng ký doanh nghiệp;

– Nghị định 108/2018/NĐ-CP sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định 78/2015/NĐ-CP. Ngoài ra bạn cần tham khảo thêm các văn bản quy định về thuế, dịch vụ du lịch…

Trong trường hợp chỉ có một mình bạn góp vốn thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn loại hình CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN. Với các bước sau bạn đã có một doanh nghiệp cho riêng mình.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

2. Điều lệ công ty.

3. Quyết định chủ sở hữu công ty

4. Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau:

– Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước Công dân hoặc Hộ chiếu đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp và thành viên là cá nhân.

– Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức.

Bước 2: Nộp hồ sơ

– Chủ doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền kê khai thông tin, tải văn bản điện tử và xác thực hồ sơ đăng ký tại cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

– Sau khi hồ sơ hợp lệ, bạn nộp hồ sơ bản giấy và nhận giấy đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Khắc và phát hành mẫu dấu pháp nhân

Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký Doanh Nghiệp, Doanh Nghiệp tiến hành thủ tục khắc dấu pháp nhân và đăng tải mẫu dẫu lên cổng thông tin quốc gia.

Bước 4: Một số thủ tục sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Sau khi có Đăng ký kinh doanh Doanh nghiệp cần thực hiện các công việc như sau: Mở tài khoản ngân hàng và thông báo với Sở KHĐT; Mua chữ ký số điện tử; Đăng ký giao dịch điện tử với cơ quan thuế; Kê khai và nộp lệ phí môn bài; Xác định phương pháp tính thuế GTGT; Đăng ký hồ sơ thuế ban đầu; Làm thủ tục mua, đặt in, tự in hóa đơn hoặc phát hành hóa đơn điện tử; Thông báo phương pháp khấu hao tài sản cố định.

Đến với Luật Gia Đăng, chỉ với 1.500.000 VNĐ và chờ đợi 3 ngày làm việc quý khách hàng sẽ được nhận về tay:

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
  • Con dấu pháp nhân
  • Toàn bộ hồ sơ thành lập ban đầu để doanh nghiệp lưu giữ
  • Tư vấn các thủ tục pháp lý sau thành lập

Qúy khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

Thông tin doanh nghiệp cần mở và Bản sao chứng thực chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực.

Trên đây là nội dung tư vấn, còn vấn đề gì thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp một cách tốt nhất.

Luật Gia Đăng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp và các thủ tục pháp lý xoay quanh quá trình hoạt động của doanh nghiệp, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ pháp lý uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Luật Gia Đăng luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Vui lòng liên hệ tới hotline 0967 148 698 để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ ngay hôm nay.

Luật Gia Đăng – Người dẫn đường tin cậy của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *